Úc, những điều kiện du học thuên lợi nhất

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi Tungmountain, Thg 3 18, 2019.

 1. Tungmountain

  Tungmountain New Member

  Du học và du học Úc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với du học sinh việt nam chúng ta. Với lợi thế là một quốc gia nằm trong khu vực đông nam á, có nhiều nét tương đồng về văn hóa cũng như môi trường sống thân thiện với việt nam. Úc đang ngày càng thu hút rất nhiều học sinh quốc tế trong đó có du học sinh việt nam chúng ta đến học tập tại quốc gia có nền giáo dục bậc nhất này. Vậy đâu là điểm hấp dẫn của Úc và nếu các bạn có nhu cầu đi di học Úc thì hãy liên hệ trược tiếp đến công ty tư vấn ATS (www.ats.org.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-uc/) để được tư vấn miễn phí cũng như giúp các bạn có thể nắm rõ lộ trình cần phải làm khi du học.

  [​IMG]

  Theo như những chia sẻ của nhiều du học sinh đã du học Úc cho ATS chúng tôi đã tư vấn và giúp các bạn đã du học thành công thì du học Úc có rất nhiều điểm tuyệt vời. Là một quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu và được đáng giá cao về chất lượng học tập, phương pháp giảng dạy hiện hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

  Mặc khác, học phí tại Úc rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác có nền giáo dục tương đồng Và bằng cấp đều có giá trị tại tất cả các nước trên thế giới. Ngoài ra, có môi trường sống và học tập thân thiện, Do đó các bạn có thể yên tâm đến học tại Úc đất nước xinh đẹp này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, để có được tấm vé du học thành công thì các bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ hồ sơ chứng minh tài chính đến cách trả lời phỏng vấn tiếng anh xin visa du học Úc cùng điều kiện du học sẽ dễ dàng hơn cùng ATS. Và điều đó hãy đến với bộ phận tư vấn của du học ATS chúng tôi.

  ATS – Avenue to Success
  Văn phòng ATS TPHCM
  Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
  TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này