Du học Úc miễn phí

Thảo luận trong 'Du học sinh Việt Nam tại Úc' bắt đầu bởi taichinhnguyenle, Thg 10 5, 2017.

 1. taichinhnguyenle

  taichinhnguyenle New Member

  Những ưu điểm không thể bỏ qua khi đi du học Úc
  Ưu điểm đầu tiên có thể thấy chính là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc không quá xa, bạn có thể đi lại dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, khí hậu không quá khác biệt, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

  Ưu điểm thứ hai chính là chương trình học phong phú của Úc với đa dạng cấp bậc học, ngành học. Đặc biệt, bạn chỉ mất có 3 năm để lấy được bằng cử nhân, thời gian học rút ngắn giúp bạn tiết kiệm được học phí, chi phí sinh hoạt ăn ở, di chuyển, sách vở và nhiều thứ khác. Tốt nghiệp đại học sớm hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trong công việc và sự nghiệp sau khi du học Úc.

  Ưu điểm thứ 3 nằm ở chất lượng, phương pháp dạy và học ở Úc được đổi mới và cải tiến qua từng năm. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới.

  Môi trường sống ở du học Úc hơn cả tuyệt vời
  Úc là một đất nước đa chủng tộc, hiện đang có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và học tập tại Úc, có cộng đồng người Việt tại đây bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, xa lạ.

  [​IMG]
  Nước Úc xinh đẹp với môi trường sống tuyệt vời

  Công ty tư vấn du học Úc uy tín
  Úc là nước dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ du học cho học sinh, sinh viên như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở… bạn có thể sống thoải mái trong môi trường an toàn và thân thiện ở đây.

  Hệ thống giao thông công cộng ở Úc rất phát triển như tàu điện ngầm, xe bus, xe điện… chất lượng tuyệt vời và giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi sống trong một môi trường có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

  [​IMG]

  Hỗ trợ từ Công ty tư vấn du học Úc
  Công ty tư vấn du học Á-Âu là Cơ quan đại diện tuyển sinh cho giáo dục Úc tại Việt Nam. Với hơn 16 năm hoạt động, Du học Á-Âu đã là địa chỉ tin cậy cho những thành công của hàng ngàn du học sinh Việt tại Úc. Khi sử dụng dịch vụ tại Du học Á-Âu bạn được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, hay nói cách khác bạn được phục vụ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí làm thủ tục, xin Visa từ A đến Z hoàn toàn Miễn Phí. Chi phí cụ thể các bạn được hỗ trợ như sau:

  - Tư vấn chọn trường, chọn ngành: Miễn Phí.

  - Cung cấp tài liệu: Miễn Phí.

  - Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ: Miễn Phí.

  - Xin giấy nhập học trường Úc: Miễn Phí.

  - Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán: Miễn Phí.

  - Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn): Miễn Phí.

  - Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Úc: Miễn Phí.

  - Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến Úc: Miễn Phí.

  - Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc: Miễn Phí.

  Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu có thể liên hệ với Du học Á-Âu để được giúp đỡ. Với bề dày kinh nghiệm đại diện cho giáo dục Úc tại Việt Nam cùng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch vụ quốc tế ISO 9001:2008, Á-Âu sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành nguyện vọng du học Úc với kết quả tốt nhất.
  Đến với Nguyễn Lê là đến với niềm tự hào là du học Úc, Kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Úc cửa Nguyễn Lê chúc các bạn chứng minh tài chính du học Úc thành công!
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN LÊ
  MST: 0313939768

  ĐIỆN THOẠI: (08).668-14235 _ 0903.195.113 MR KHOA
  VĂN PHÒNG CHÍNH:
  859 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP.HCM

  ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI TP.HCM
  92/3 THẠNH MỸ LỢI, P. THẠNH MỸ LỢI, QUẬN 2, TP.HCM

  ĐIỂM GIAO DỊCH TẠI HÀ NỘI
  NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NỘI

  EMAIL: 1987KHOA.LE@GMAIL.COM
  CHÚC CÁC BẠN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THÀNH CÔNG!
   

Chia sẻ trang này